CHO THUÊ NHÂN SỰ

Nguồn nhân lực là một trong những nhân tố chủ chốt quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn nhân sự chất lượng, mang đến hiệu quả cao cũng phải trải qua một quá trình chọn lọc, mất nhiều thời gian và chi phí.

Trong thời đại phát triển, dịch vụ thuê nhân sự mang lại những giải pháp hiệu quả, thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Tại TUẤN TÙNG, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng mọi công việc hành chính, quan hệ lao động, công tác nhân sự liên quan đến tuyển dụng và trả lương.

CHO THUÊ NHÂN SỰ LÀ GÌ?

Cho thuê nhân sự là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp và được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động, sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN SỰ

  • Cung cấp đầy đủ và kịp thời số lượng lao động: Với những công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh đặc thù theo thời vụ, có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân sự, cung cấp đầy đủ và kịp thời khi cần thiết.
  • Sử dụng nhân sự hợp pháp: Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn mọi vấn đề pháp lý trong quan hệ lao động, giúp quý đối tác tuân thủ đúng các quy định của luật lao động. Tránh những rủi ro về các tranh chấp lao động như kỷ luật, sa thải,…
  • Tiết giảm chi phí: Tiết giảm chi phí tiền lương, thưởng cho quý khách hàng, chuyển tiền lương thành chi phí dịch vụ thuê ngoài.
  • Dễ dàng tăng giảm nhân sự theo nhu cầu: Tùy theo công việc, cơ cấu bộ máy, đơn hàng để có thể tăng giảm nhân sự một cách linh hoạt.
  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng: Thuê nhân sự giảm nhiều thời gian, chi phí tuyển dụng, quản lý bảo hiểm xã hội, thuế, hợp đồng lao động.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN SỰ PHỔ BIẾN

  • Khoán việc: Với dịch vụ thuê nhân sự khoán việc, bên nhận khoán có nghĩa vụ hoàn thành công việc theo yêu cầu của bên khoán, sau khi nghiệm thu kết quả sẽ nhận được thù lao như thỏa thuận ban đầu. Hình thức khoán việc thường được áp dụng cho các dự án ngắn, hoặc theo từng thời vụ.
  • Cho thuê lại nhân sự: Hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động không theo kế hoạch và tạm thời (trong những trường hợp như: thai sản, đau ốm, mùa cao điểm) thuê lại nhân sự trong một thời gian nhất định.
  • Tính lương: Tính lương ở đây không đơn thuần là tính toán lương bổng cho nhân sự mà còn phụ trách về các vấn đề như: thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm, xử lý các yêu cầu về nhân sự.
  • Giấy phép lao động cho người nước ngoài: Hỗ trợ các giấy tờ thủ tục giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, xin cấp thẻ visa doanh nghiệp,…

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thể giải quyết được những khó khăn trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê nhân sự, TUẤN TÙNG tự tin mang đến quý khách hàng những dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện