THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thương mại điện tử đang là một trong những xu hướng dẫn đầu trên thế giới hiện nay. Ở Việt Nam, việc tham gia và phát triển thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Hiểu được điều này, TUẤN TÙNG cho ra đời dịch vụ Thương mại điện tử, mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, tạo nên những chiến lược bền vững, cách thức hoạt động chuyên nghiệp và mang đến hiệu quả bất ngờ.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Thương mại điện tử (Electronic Commerce) là hoạt động mua bán, kinh doanh sản phẩm/dịch vụ thông qua các phương tiện điện tử có kết nối với mạng máy tính hoặc Internet. 

Hoạt động thương mại điện tử xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2010 và chính thức được chính phủ công nhận vào năm 2013 theo Nghị Định Số: 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử. 

Hiện nay, hoạt động thương mại điện tử ở Việt Nam đã trở nên vô cùng phổ biến với cuộc cạnh tranh khốc liệt của 3 sản thương mại điện tử lớn: Shopee, Tiki, Lazada,… Điều này tạo ra những vùng đất lợi ích cho khách hàng (giảm giá, freeship, khuyến mãi), thúc đẩy tỷ lệ đơn hàng, dẫn đến việc rất nhiều các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tham gia vào sàn thương mại điện tử.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ NHỮNG LÝ DO LÀM NÊN XU HƯỚNG

Đối với khách hàng:

  • Đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi: Thay vì việc mất thời gian đến tại các đại lý, cửa hàng mới có thể mua được sản phẩm, dịch vụ thì với sàn thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần thao tác trên các thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính) một cách dễ dàng và nhanh chóng, không cần mất quá nhiều công sức vẫn có thể sở hữu sản phẩm mà bạn mong muốn.
  • Giá cả linh hoạt: Khi thực hiện mua hàng trên các trang thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng so sánh giá thành của một sản phẩm ở nhiều cửa hàng khác nhau, tránh được tình trạng phải mua với giá đắt đỏ, không nắm bắt được thị trường.

Đối với nhà cung cấp:

  • Tác động tích cực đến lợi nhuận kinh doanh: Đối với nhiều nhà phân phối, bán hàng trên sàn thương mại điện tử đã giúp họ có thể tìm kiếm và gần gũi hơn với khách hàng, từ đó tác động tích cực đến lợi nhuận kinh doanh của họ.
  • Dễ dàng mở rộng thị trường: Nếu như các hình thức thương mại truyền thông bị bó hẹp thị trường theo không gian địa lý thì thương mại điện tử có thể giúp bạn dễ dàng mở rộng thị trường, không giới hạn thị trường phát triển.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn: Có thể cập nhật và cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Đối với xã hội:

  • Tạo ra một loại hình kinh doanh mới: Kinh doanh thương mại điện tử tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của mọi người, tạo ra một loại hình kinh doanh mới, cung cấp thêm thu nhập, công việc cho người lao đồng. Bên cạnh đó, thương mại điện tử cũng tạo điều kiện sớm tiếp cận nền kinh tế tri thức, kích thích sự phát triển của ngành công nghệ thông tin.

DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI TUẤN TÙNG GROUP

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau, TUẤN TÙNG tự tin cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả về thương mại điện tử. 

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, luôn chủ động, sáng tạo và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện kinh doanh hiệu quả. Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình những phương tiện và biện pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp, hiện đại, bắt kịp xu hướng thị trường.

TUẤN TÙNG luôn đặt lợi ích và hiệu quả kinh doanh của khách hàng làm mục tiêu phát triển hàng đầu, nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn phát triển trên lĩnh vực thương mại điện tử, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ hoàn hảo nhất.

TUẤN TÙNG GROUP | Phát triển vững bền
Hà Nội: 06 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Điện thoại: 0985 000 005
Email: tuantunggroup@gmail.com
Website: www.tuantung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện